แจ้งหยุดให้บริการช่วงสงกรานต์
[ 13 เม.ย. 2567 - เปิด 17 เม.ย. 2567 ] • Happy Songkran!

รับฝากขายสินค้า เครื่องมือช่าง อะไหล่แอร์

รับฝากขายสินค้า เครื่องมือช่าง อะไหล่แอร์

บริการรับฝากขายสินค้า ฝากขายเครื่องมือช่าง ฝากขายชิ้นส่วนอะไหล่แอร์ มีหน้าร้านจริงอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ และมีหน้าร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ กลุ่มลูกค้าหลักคือ กลุ่มช่างแอร์ ช่างไฟฟ้า ช่างเทคนิคต่างๆ ที่ใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการทำงาน หากคุณมีสินค้า เป็นเซลล์ขายของ ประเภทเครื่องมือช่าง ที่มียี่ห้อ มีคุณภาพสินค้า มีราคาไม่แพงจนเกินไป สามารถติดต่อเพื่อฝากขายสินค้าที่ ไทยแอร์แคร์ได้เลยค่ะ ในช่วงแรกนั้นทางร้านจะไม่มีการคิดค่าวางสินค้า กลุ่มตัวอย่างสินค้า เช่น สว่าน ไขควง เครื่องตัด,เจีย ลูกหมู ค้อน ประแจขนาดต่างๆ คีม ตลับเมตร เลื่อยเหล็ก ถุงมือ หน้ากาก เทปกาว โบลเวอร์ ปืนยิงตะปู และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียดการฝากขาย

ฟรีค่าแรกเข้า ค่าวางสินค้า ค่าบริการ

ฟรีค่าแรกเข้า ค่าวางสินค้า ค่าบริการ

ช่วงเปิดให้บริการ วางสินค้า จะฟรีค่าแรกเข้า (ค่าจัดการสินค้าใหม่) ค่าดูแลสินค้า และค่าวางสินค้า แต่ไม่รวมค่าจัดส่ง โดยคู่ค้าสามารถเสนอสินค้า ที่ต้องการจะวางขายกับทางร้านได้ทันที กรณีมีสินค้าหลายแบบ ทางร้านอาจเลือกเฉพาะสินค้าที่เกี่ยวข้อง
ส่วนแบ่งการขายเริ่มต้น 15%

ส่วนแบ่งการขายเริ่มต้น 15%

ส่วนแบ่งค่าการขาย และค่าการตลาด เริ่มต้นที่ 15% ของราคาขาย ขึ้นอยู่กับการตกลงกับระหว่างคู่ค้า และทางบริษัท โดยปัจจัยการพิจารณามีหลายส่วน เช่น ราคาขาย ความต้องการของตลาด น้ำหนักสินค้า คู่แข่ง พื้นที่การเก็บสินค้า ความเกี่ยวข้องกับธุรกิจ ฯลฯ
ตัดยอดขายทุกๆ 30 วัน (สิ้นเดือน)

ตัดยอดขายทุกๆ 30 วัน (สิ้นเดือน)

การฝากขายสินค้า หากขายได้ ทางร้านจะตรวจนับสต๊อก แล้วตัดยอดขายให้กับผู้มาฝากขาย ทุกๆ สิ้นเดือน โดยแจ้งจำนวนขายได้ จำนวนเงิน และส่วนแบ่งการขายตามตกลง พร้อมโอนเงินให้ภายใน 15 วันนับจากวันแจ้งยอด โดยโอนเข้าบัญชีธนาคารของคู่ค้าโดยตรง
เปิดบิลฝากขายสินค้า ขั้นต่ำ 6 เดือน

เปิดบิลฝากขายสินค้า ขั้นต่ำ 6 เดือน

สินค้า 1 ประเภท เปิดขายได้ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป กรณีต้องการนำสินค้าคืน หรือปรับเปลี่ยนค่าส่วนแบ่งการขาย จะต้องให้ครบกำหนดการขายตามที่ตกลงกันไว้เสียก่อน ยกเว้นด้วยเหตุผลทางด้านคุณภาพสินค้า กรณีนี้ จะสามารถนำสินค้ารุ่นใหม่มาทดแทนเปลี่ยนขายได้

ขั้นตอนฝากขายสินค้า

1
ขั้นตอนที่ 1

1. คู่ค้านำเสนอสินค้า ให้กับทางร้านไทยแอร์แคร์ โดยแจ้ง ชื่อสินค้า รูปภาพประกอบ ราคาขาย จำนวนสินค้าที่ต้องการจะวาง และส่วนแบ่งที่ต้องการเสนอ กรณีมีสินค้าหลากหลาย ทางร้านอาจพิจารณาเลือกขายเฉพาะสินค้าที่เกี่ยวข้อง

2
ขั้นตอนที่ 2

2. ทางร้านตอบรับสินค้าที่เสนอ เมื่อทางร้านเห็นว่า ควรนำสินค้าที่คู่ค้ามาเสนอวางขาย ทางร้านจะแจ้งตอบกลับ (อาจต่อรองกันได้) พร้อมแจ้งเงื่อนไขเกี่ยวกับ การฝากวางขายสินค้าทั้งหมด ให้กับคู่ค้าทราบ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน

3
ขั้นตอนที่ 3

3. คู่ค้าส่งสินค้ามาสต๊อกที่ร้าน โดยส่งมาตามจำนวนขั้นต่ำเริ่มต้น โดยทางร้านจะนำสินค้านั้นๆ มาวางขายบนชั้นวาง และนำไปถ่ายภาพ เขียนข้อมูล เพื่อวางขายบนช่องทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ให้สินค้าของคู่ค้าได้กระจายไปยังกลุ่มเป้าหมาย

4
ขั้นตอนที่ 4

4. ทุกสิ้นเดือนปิดยอดรับเงิน ไม่ว่าสินค้าจะขายได้หรือไม่ได้ ทางร้านจะนับสต๊อก แล้วแจ้งคู่ค้าถึงจำนวนที่ขายออกไป ว่าเป็นยอดเงินเท่าไหร่ ค่าส่วนแบ่งเท่าไหร่ แล้วจึงโอนเงินให้กับคู่ค้าทางบัญชีภายใน 15 วัน นับจากวันแจ้งยอด

ข้อดีของการฝากขายสินค้ากับเรา

ขยายตลาดสินค้าได้กว้างขึ้น ใช้ต้นทุนต่ำ เพราะฝากสินค้าที่เราฝากฟรี หากขายไม่ครบตามช่วงเวลาที่กำหนด สามารถเรียกคืนสินค้า หรือจะวางขายต่อก็ได้

ได้ตัวแทนจำหน่ายที่มีความชำนาญ เพราะเราอยู่ในอุตสาหกรรมช่างมานาน 20 ปี มีฐานลูกค้าหลากหลาย มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก มีหน้าร้านจริง เชื่อถือได้แน่นอน

ฟรีค่าธรรมเนียมวางขายสินค้าใหม่ ฟรีค่าบริการรับเข้า ค่าถ่ายภาพสินค้า ค่าพื้นที่วางสินค้า ค่านับสต๊อก ค่าเขียนข้อมูลสินค้า และฟรีค่าจัดเก็บดูแลสินค้า

เลือกขายสินค้าได้ตามราคาที่กำหนด หากคู่ค้าอยู่ได้ เราก็อยู่ได้ สามารถต่อรองพูดคุย เรื่องส่วนแบ่งการฝากขาย และปริมาณสินค้าที่จะนำมาวางขายได้

ติดต่อฝากขายสินค้า

บริษัท ไทยแอร์แคร์ จำกัด 387/1-2 หมู่ 3 ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่, ประเทศไทย 50210 (เปิดทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 8:00-17:00 น.)
รับฝากขายสินค้า เฉพาะสินค้ากลุ่มประเภท เครื่องมือช่าง สำหรับช่างแอร์ ช่างไฟฟ้า ช่างประปา หรืองานโลหะ เท่านั้น