ขั้นตอน และวิธีการสั่งซื้ออะไหล่แอร์

หจก.เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง จัดจำหน่าย อะไหล่แอร์ แผงวงจร เครื่องมือช่างแอร์ อะไหล่หายาก ของมือสอง มากมายหลายชนิด โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้า โดยการติดต่อมาที่ หจก.เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง ในช่องทางต่อไปนี้...

สั่งซื้อผ่านไลน์ LINE@

สั่งซื้อผ่านไลน์ LINE@

สามารถ Add Line: @THAIAIR เพื่อสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามสินค้าได้เลยค่ะ ช่องทางนี้สะดวกและง่ายที่สุด สามารถส่งรูปภาพ ไฟล์เอกสาร มีบันทึกการสนทนา ป้องกันการเข้าใจผิด ส่งของผิดได้ดีมาก
สั่งซื้อผ่าน Facebook Page

สั่งซื้อผ่าน Facebook Page

เลือกสั่งซื้อสินค้าผ่าน Facebook Messenger ของเพจ Facebook ThaiAirCare ก็สามารถทำได้ และสามารถกด Like เพื่อติดตามข่าวสารโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ด้วยนะ
สั่งซื้อผ่านโทรศัพท์

สั่งซื้อผ่านโทรศัพท์

เบอร์โทรหลักคือ 062-749-3944 สำหรับลูกค้าที่ต้องการถามตอบแบบรวดเร็ว และข้อมูลไม่ใช้ภาพประกอบ สามารถโทรสอบถามได้ในเวลาทำการค่ะ
เสนอราคาผ่าน E-mail

เสนอราคาผ่าน E-mail

ติดต่อผ่านอีเมล์ AirCareThai@gmail.com เหมาะสำหรับกรณี ต้องการใบเสนอราคา หรือการฝากข้อความพร้อมไฟล์เอกสาร ที่ต้องการรูปแบบทางการ

เวลาทำการบริษัท

  • ร้านเปิด, วันจันทร์ - เสาร์, เวลา 8:00 - 18:00 น.
  • ร้านหยุด, วันอาทิตย์ และหยุดนักขัตฤกษ์บางวัน
  • (ร้านเปิดวันอาทิตย์, เฉพาะช่วงหน้าร้อน เมษายน-พฤษภาคม)

รอบส่งสินค้าของร้าน

  • ตัดรอบส่งของ ทุกวันทำการ, เวลา 13:00 น.
  • (ช่วงหน้าร้อน, อาจเพิ่มรอบส่งของเป็น 2 รอบต่อวัน)

เรามีบริการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นทั่วประเทศ สามารถส่งได้ทุกจังหวัด พร้อมการตรวจเช็คสินค้าก่อนที่จะส่งว่าใช้งานได้หรือไม่ เช่นการสั่งซื้อ แผงวงจร, รีโมทแอร์ จำเป็นจะต้องตรวจสอบว่าใช้งานได้กับแอร์รุ่นนั้นๆ ได้หรือไม่ โดยการเทียบรุ่นก่อนหน้า เพื่อความมั่นใจ

เรามีการแพคสินค้า ให้เหมาะกับสินค้าทุกประเภท เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดจาก กระบวนการขนส่งได้เป็นอย่างดี โดยเราจะเลือกการขนส่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้านั้นๆ ว่ามีน้ำหนัก และต้องการความรวดเร็วมากเพียงใด

  1. รับสินค้าได้ที่ร้าน กรณีลูกค้าอยู่ใกล้ร้าน (ตามที่อยู่ที่แจ้งด้านบน) ซึ่งสามารถจ่ายเงินที่หน้าร้านได้ทันที
  2. จัดส่งทางไปรษณีย์แบบ EMS สามารถรับหมายเลข Tracking ID ได้หลังจากทางร้านจัดส่งแล้ว โดยจะมีค่าจัดส่งแยกต่างหาก (ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า) เหมาะสำหรับสินค้าน้ำหนักไม่มาก และมีปริมาณการสั่งซื้อปานกลาง
  3. จัดส่งทางขนส่งเอกชน ซึ่งเป็นบริการที่สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว แต่ลูกค้าอาจต้องไปรับที่ขนส่งด้วยตนเอง เหมาะสำหรับสินค้าประเภทน้ำหนักมาก และมีปริมาณการสั่งซื้อที่สูง

[ใหม่] เก็บเงินปลายทาง บริการส่งสินค้าพร้อมเก็บเงินหลายทางด้วย Kerry Express (ค่าสินค้ารวม 500 บาท ขึ้นไป) โดยจะมีค่าบริการเพิ่มเติม 3% ของราคาสินค้าและค่าจัดส่ง เช่น สินค้าราคา 1,000 บาท + ค่าส่ง 100 บาท = 1,100 บาท ลูกค้าจะต้องชำระค่าสินค้าที่พนักงานส่งของเป็นเงิน 1,100 + 3% = 1,133 บาท