ขั้นตอน และวิธีการสั่งซื้ออะไหล่แอร์

หจก.เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง จัดจำหน่าย อะไหล่แอร์ แผงวงจร เครื่องมือช่างแอร์ อะไหล่หายาก ของมือสอง มากมายหลายชนิด โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้า โดยการติดต่อมาที่ หจก.เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง ในช่องทางต่อไปนี้...

1. สั่งซื้อโดยตรง

Email Address
AirCareThai@gmail.com
ติดต่อ ฝ่ายขาย
053-491808
Line ID
@THAIAIR
ที่อยู่สำนักงาน
387/1-2 หมู่ 3 ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่, ประเทศไทย 50210

เวลาเปิดทำการของบริษัท

  • วันจันทร์ - เสาร์, เปิดเวลา 8:00 - 18:00 น.
  • รอบส่งของ, ทุกวันทำการ เวลา 13:00 น.

ช่องทางการจัดส่งสินค้า

      เรามีบริการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นทั่วประเทศ สามารถส่งได้ทุกจังหวัด พร้อมการตรวจเช็คสินค้าก่อนที่จะส่งว่าใช้งานได้หรือไม่ เช่นการส่งแผงวงจร รีโมทแอร์ จำเป็นจะต้องตรวจสอบว่าใช้งานได้กับแอร์รุ่นนั้นๆได้หรือไม่

      เรามีการแพคสินค้า ให้เหมาะกับสินค้าทุกประเภท เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดจาก กระบวนการขนส่งได้เป็นอย่างดี โดยเราจะเลือกการขนส่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้านั้นๆได้ 3 ช่องทางดังนี้

  1. รับสินค้าได้ที่ร้าน กรณีลูกค้าอยู่ใกล้ร้าน ( ตามที่อยู่ที่แจ้งด้านบน ) ซึ่งสามารถจ่ายเงินที่หน้าร้านได้ทันที
  2. จัดส่งทางไปรษณีย์แบบ EMS สามารถรับหมายเลข Tracking ID ได้หลังจากทางร้านจัดส่งแล้ว โดยจะมีค่าจัดส่งแยกต่างหาก ( ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า ) เหมาะสำหรับสินค้าน้ำหนักไม่มาก และมีปริมาณการสั่งซื้อปานกลาง
  3. จัดส่งทางขนส่งเอกชน ซึ่งเป็นบริการที่สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว แต่ลูกค้าอาจต้องไปรับที่ขนส่งด้วยตนเอง เหมาะสำหรับสินค้าประเภทน้ำหนักมาก และมีปริมาณการสั่งซื้อที่สูง
  4. [ใหม่] เก็บเงินปลายทาง บริการส่งสินค้าพร้อมเก็บเงินหลายทางด้วย Kerry Express (ค่าสินค้ารวม 500 บาท ขึ้นไป) โดยจะมีค่าบริการเพิ่มเติม 3% ของราคาสินค้าและค่าจัดส่ง เช่น สินค้าราคา 1,000 บาท + ค่าส่ง 100 บาท = 1,100 บาท ลูกค้าจะต้องชำระค่าสินค้าที่พนักงานส่งของเป็นเงิน 1,100 + 3% = 1,133 บาท