ขั้นตอน และวิธีการสั่งซื้ออะไหล่แอร์

หจก.เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง จัดจำหน่าย อะไหล่แอร์ แผงวงจร อะไหล่หายาก ของมือสอง มากมายหลายชนิด โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้า โดยการติดต่อมาที่ หจก.เชียงใหม่แอร์แคร์เอ็นจิเนียริ่ง ในช่องทางต่อไปนี้...

1. สั่งซื้อด้วยใบเสนอราคา

      เนื่องจากราคาอะไหล่แอร์ มีการเปลี่ยนแปลง ขึ้น/ลง ตลอดเวลา และประกอบกับอะไหล่แอร์บนเว็บไซต์มีจำนวนมาก จึงอาจมีสิน้คาบางส่วนที่ราคาไม่ตรงตามจริง ... เพื่อความถูกต้องของข้อมูล จึงมีระบบเสนอราคาสินค้า ก่อนที่จะมีการสรุปยอดเงินอีกที ง่ายต่อการตรวจสอบ และมีความถูกต้องของข้อมูลมากกว่า

วิธีการใช้งานใบเสนอราคา

 1. ทุกสินค้าจะมีปุ่ม  ที่ตารางราคา เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถ "เพิ่ม" รายการสินค้าเข้าไปยังใบเสนอราคาได้
 2. สามารถตรวจสอบรายการสินค้า โดยคลิกที่  ซึ่งอยู่บริเวณด้านมุมขนขวาจอ
 3. กรอกรายละเอียดข้อมูลการติดต่อกลับของลูกค้า
 4. กดที่  เพื่อยืนยัน และส่งคำขอใบเสนอราคาให้กับทางร้าน
 5. รอการติดต่อกลับจากทางร้าน ตามช่องทางที่ได้แจ้งไว้

2. สั่งซื้อโดยตรง

Email Address
AirCareThai@gmail.com
ติดต่อ ฝ่ายขาย
053-491808
Line ID
@THAIAIR
ที่อยู่สำนักงาน
387/1-2 หมู่ 3 ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่, ประเทศไทย 50210

เวลาเปิดทำการของบริษัท

 • วันจันทร์ - เสาร์, เปิดเวลา 8:00 - 18:00 น.
 • วันเสาร์, กิจกรรม Live ลดราคาต่ำกว่าทุนบน Facebook เวลา 16:30 น.

ช่องทางการจัดส่งสินค้า

      เรามีบริการจัดส่งสินค้าทุกชิ้นทั่วประเทศ สามารถส่งได้ทุกจังหวัด พร้อมการตรวจเช็คสินค้าก่อนที่จะส่งว่าใช้งานได้หรือไม่ เช่นการส่งแผงวงจร รีโมทแอร์ จำเป็นจะต้องตรวจสอบว่าใช้งานได้กับแอร์รุ่นนั้นๆได้หรือไม่

      เรามีการแพคสินค้า ให้เหมาะกับสินค้าทุกประเภท เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดจาก กระบวนการขนส่งได้เป็นอย่างดี โดยเราจะเลือกการขนส่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้านั้นๆได้ 3 ช่องทางดังนี้

 1. รับสินค้าได้ที่ร้าน กรณีลูกค้าอยู่ใกล้ร้าน ( ตามที่อยู่ที่แจ้งด้านบน ) ซึ่งสามารถจ่ายเงินที่หน้าร้านได้ทันที
 2. จัดส่งทางไปรษณีย์แบบ EMS สามารถรับหมายเลข Tracking ID ได้หลังจากทางร้านจัดส่งแล้ว โดยจะมีค่าจัดส่งแยกต่างหาก ( ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า ) เหมาะสำหรับสินค้าน้ำหนักไม่มาก และมีปริมาณการสั่งซื้อปานกลาง
 3. จัดส่งทางขนส่งเอกชน ซึ่งเป็นบริการที่สะดวก ปลอดภัย และรวดเร็ว แต่ลูกค้าอาจต้องไปรับที่ขนส่งด้วยตนเอง เหมาะสำหรับสินค้าประเภทน้ำหนักมาก และมีปริมาณการสั่งซื้อที่สูง
 4. [ใหม่] เก็บเงินปลายทาง บริการส่งสินค้าพร้อมเก็บเงินหลายทางด้วย Kerry Express (ค่าสินค้ารวม 500 บาท ขึ้นไป) โดยจะมีค่าบริการเพิ่มเติม 3% ของราคาสินค้าและค่าจัดส่ง เช่น สินค้าราคา 1,000 บาท + ค่าส่ง 100 บาท = 1,100 บาท ลูกค้าจะต้องชำระค่าสินค้าที่พนักงานส่งของเป็นเงิน 1,100 + 3% = 1,133 บาท